HML SUPPLY CHAIN., JSC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA PPL

0 / 5. 0

PPL NETWORKS

Ban quản lý PPL Networks có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các phân khúc của ngành hậu cần. PPL bắt nguồn từ tên Pacific Power Logistics có trụ sở chính tại Hồng Kông với sự hiện diện toàn cầu tại hơn 120 quốc gia.

PPL Networks trung lập 100% và không thuộc sở hữu của bất kỳ công ty giao nhận vận tải nào.Hoàn toàn tận tâm với việc quản lý và phát triển mạng lưới của mình, chúng tôi tự hào hỗ trợ các thành viên phát triển hoạt động kinh doanh hậu cần của họ trên quy mô toàn cầu.

 

Với tư cách là một nhóm mạng lưới phát triển rất nhanh và rất năng động dành cho các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và giao nhận vận tải độc lập. PPL  mong muốn trở thành liên minh mạng lưới hậu cần được cá nhân hóa nhất và đánh giá cao tinh thần gia đình giữa tất cả các thành viên mạng lưới trên toàn thế giới.

HML SUPPLY CHAIN., JSC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA PPLPPL. 

Trở thành thành viên chính thức của HML chính là bước đệm cho việc mở rộng thị trường và hợp tác sâu rộng trên thế giới của HML. Mang trong mình tâm thế sẵn sàng hợp tác và chia sẻ, HML hi vọng có thể tận dụng được hệ thống đại lý, đối tác thông qua Hiệp hội, từ đó xây dựng mối quan hệ phát triển lâu dài, và bền vững. 

HML mong rằng sẽ phát huy tối đa những lợi ích mà hiệp hội mang lại góp phần thúc đẩy sự hợp tác bền vững giữa Việt Nam với các nước trên thế giới. Điều này tạo cơ sở vững chắc cho HML ngày một hoàn thiện hơn và đứng vững trên thị trường logistics; tự tin mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng với quy trình chuyên nghiệp bài bản nhằm đáp ứng tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.