HML SUPPLY CHAIN., JSC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA WCA.

0 / 5. 0

WCA – Liên minh hàng hóa thế giới (World Cargo Alliance)

Các thành viên của WCA đều được kiểm tra và tất cả các thành viên của Liên minh Hàng hóa Thế giới (WCA) đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chuyên môn và tài chính trong mạng lưới cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy. WCA liên tục giám sát tư cách thành viên để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn này được duy trì theo thời gian, đảm bảo rằng các chủ hàng và nhà xuất khẩu luôn nhận được dịch vụ chất lượng cao và an toàn. Số tiền bồi thường tối đa bão lãnh giao dịch giữa các công ty thành viên của WCA là 50.000 đô la Mỹ.

HML SUPPLY CHAIN., JSC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA WCA. 

Với 4.643 văn phòng thành viên tại 170 quốc gia, WCA Inter Global (trước đây là IGLN) là mạng lưới hàng hóa tổng hợp lớn nhất thế giới. Inter Global được hình thành đặc biệt để giúp phát triển thương mại và quan hệ đối tác đến và từ các nền kinh tế mới nổi trên toàn cầu.

HML đã trở thành thành viên chính thức của WCA nhánh WCA Inter Global, để đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp hội, HML đã trải qua sự kiểm tra kỹ càng bởi WCA về quy mô doanh nghiệp, tình hình tài chính, chính sách kinh doanh, chiến lược phát triển và tính minh bạch trong kinh doanh và tài chính. 

Việc trở thành thành viên của WCA, đã mở ra nhiều cơ hội cho HML trên thị trường logistics đặc biệt trong việc phát triển và mở rộng hệ thống đại lý hàng hóa toàn cầu, góp phần thúc đẩy sự hợp tác bền vững giữa Việt Nam với các nước trên thế giới. Điều này tạo cơ sở vững chắc cho HML ngày một hoàn thiện hơn và đứng vững trên thị trường logistics; tự tin mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng với quy trình chuyên nghiệp bài bản nhằm đáp ứng tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

<< Đại diện HML tham gia Hội nghị toàn cầu của Hội nghị Liên Minh hàng hóa thế giới WCA 2023….Xem thêm>>


HML SUPPLY CHAIN,. JSC

Tel: +84 82 369 2828

Email: infor@hml.com.vn

Website: hml.com.vn