HML THAM DỰ HỘI NGHỊ TOÀN CẦU WCA 2023

0 / 5. 0

HỘI NGHỊ TOÀN CẦU WCA 2023

Hội nghị toàn cầu của WCA 2023 diễn ra từ ngày 18-24/02/2023, tại Trung tâm Hội nghị Sands Expo Singapore (Sands Expo Convention Center Singapore). Tại đây, Đại diện công ty Tổng Giám đốc HML đã tham dự hội nghị với cơ hội mở rộng thị trường cho doanh nghiệp logistics Việt Nam. Hội nghị có 4.000 đại biểu từ các quốc gia, và các đại diện doanh nghiệp Việt Nam tham gia tìm kiếm cơ hội hợp tác, tạo ra hơn 300.000 cuộc gặp gỡ B2B.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ chuỗi cung ứng quốc tế HML tại Hội nghị toàn cầu của WCA 2023

Qua hội nghị toàn cầu, WCA ngầm khẳng định uy tín và vai trò của Hiệp hội trong mạng lưới logistics. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường ra toàn thế giới. 

Thời gian nghỉ trưa của các đại diện trong ngày thứ 2 của Hội Nghị

Trong thời gian diễn ra hội nghị, Đại diện HML đã có cơ hội gặp gỡ trao đổi với các đối tác thành viên, đồng thời giới thiệu dịch vụ, tiềm lực phát triển của công ty nhằm thúc đẩy sự hợp tác và giao lưu với các doanh nghiệp trên toàn thế giới, từ đó góp phần mở rộng mạng lưới đại lý và thị trường quốc tế. 

Hoạt động đối thoại 1-1 giữa các doanh nghiệp trong ngày thứ 2 của hội nghị

Bên cạnh việc giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp, HML cũng muốn tận dụng cơ hội này để tìm kiếm những đối tác có tiềm năng từ các nước trên thế giới, nắm bắt được nhu cầu gia nhập thị trường Việt Nam của đại lý từ đó tận dụng và phát triển mối quan hệ bền vững góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho HML nói riêng và thị trường logistics nói chung. 

Hoạt động đối thoại 1-1 giữa các doanh nghiệp trong ngày thứ 2 của hội nghị

Thông qua Hội nghị lần này, HML hứa hẹn sẽ ngày càng nỗ lực xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững với các đối tác trên toàn thế giới.  Khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường logistic, từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

 


HML SUPPLY CHAIN,. JSC

Tel: +84 82 369 2828

Email: infor@hml.com.vn

Website: hml.com.vn