Hãng tàu SITC công bố triển khai thêm tuyến dịch vụ mới đến Japan

0 / 5. 0

Hãng tàu SITC tại Hồ Chí Minh vừa công bố triển khai thêm service mới đi Nhật, nhằm nâng cao việc cung cấp dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

SITC – New Service from Hochiminh to Japan (Ảnh: SITC HCM)

New Service VTX6: HCM – NANSHA – TOKYO – YOKOHAMA – NAGOYA.

Chuyến tàu đầu tiên tại HCM sẽ khởi hành vào thứ 5 ngày 26 tháng 6. Với lịch trình đến Tokyo chỉ 8 ngày (ETA: thứ 5), Yokohama 9 ngày (ETA: thứ 6), và 10 ngày đến Nagoya (ETD thứ 7).

Lịch trình service như bên dưới:

VTX6 – DIRECT SERVICE SHORTEST TO TOKYO
***Closing time *** ETD HCM WED NANSHA TOKYO YOKOHAMA NAGOYA
At CatLai: 23h00 on Tue ETA SAT THU FRI SAT
ICDs: 03h00 on Tue T/T 3 days 8 days 9 days 10 days

Hãng tàu SITC cho biết service mới này sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Tokyo và đẩy nhanh tiến độ giao hàng cho khách hàng xuất nhập khẩu. Đồng thời với ETA Tokyo là thứ 5, đều này cực kỳ thuận tiện cho tiến độ lấy hàng của khách tại cảng nhận hàng.

Ngoài service mới VTX6 thì Hãng tàu SITC cũng đang là một trong những Hãng tàu có service đi Japan với sức cạnh tranh tốt nhất tại thị trường Hồ Chí Minh hiện nay với 8 service đi Japan trải đều từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần (tham khảo lịch tàu bên dưới):

SITC – New Service from Hochiminh to Japan  (Ảnh: SITC HCM)

Hãng tàu SITC hiện là một trong những Hãng tàu hàng đầu của Trung Quốc và xếp hạng thứ 13 trên thế giới về năng lực vận chuyển, SITC đang sở hữu đội tàu gần 100 chiếc với sức tải là 162,614 Teus (Theo thống kê của Anpha Liner tháng 5, 2024).


Nguồn: https://phaata.com/