HML TỔ CHỨC KHÁM ĐỊNH KỲ CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN NĂM 2023

0 / 5. 0

Chăm sóc sức khỏe của bạn là một việc làm cần thiết. Sức khỏe là nền tảng để thực hiện mọi ước mơ và hoài bão. Nắm bắt được tầm quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho mỗi một nhân viên tại công ty, việc tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một trong những quyền lợi khi làm việc tại HML. 

Trong tháng 9 vừa qua, HML đã kết hợp với Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám định kỳ cho toàn thể công ty.

Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại học Y Hà Nội (số 10 Trương Công Giai – Quận Cầu Giấy – Hà Nội) là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng mang đến cho người bệnh trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc tất cả các chuyên khoa của bệnh viện Đại học Y Hà Nội và trường Đại học Y Hà Nội.

Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp, vững vàng về chuyên môn, ngày 15/9 vừa qua, đội ngũ phòng khám đã trực tiếp tới văn phòng làm việc HML để lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên. Việc kiểm tra định kỳ góp nhần đảm bảo đời sống sức khỏe cho nhân viên, đồng thời tạo một môi trường làm việc khỏe mạnh và tích cực.

Hình ảnh lấy mẫu xét nghiệm tại văn phòng HML (Tầng 3 Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Sáng ngày 19,20,23/9, HML cũng đã có 3 buổi kiểm tra tổng quát tại phòng khám đa khoa bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tại đây, toàn thể nhân viên đã được kiểm tra và thăm khám cẩn thận, đầy đủ cũng như được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa, toàn thể nhân viên đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong suốt thời gian khám định kỳ.

Với mong muốn, mỗi một nhân viên sẽ có một sức khỏe tốt khi làm việc, HML luôn chú trọng trong việc đảm bảo sức khỏe, và những quyền lợi đặc biệt cho nhân viên. Việc tổ chức khám định kỳ là một trong những quyền lợi cơ bản và cần thiết mà HML muốn mang lại cho toàn thể nhân viên trong công ty. Có một sức khỏe tốt, thì hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng cao, góp phần xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và khỏe khoắn.


HML SUPPLY CHAIN,. JSC

Tel: +84 82 369 2828

Email: infor@hml.com.vn

Website: hml.com.vn