HML tham gia đón tiếp TRƯỞNG PHÁI ĐOÀN CỦA BỘ NGOẠI GIAO UZBEKISTAN tại văn phòng Câu lạc bộ Kết nối doanh nhân quốc tế (IBC)

0 / 5. 0

Ngày 15/3/2024, HML vinh dự là một trong những doanh nghiệp tham gia tiếp đón  Trưởng phái đoàn của bộ ngoại giao Uzbekistan cùng Câu lạc bộ kết nối doanh nhân quốc tế, đại điện là ông Lê Trung Kiên chủ tịch câu lạc bộ tại Văn phòng Câu lạc bộ tầng 2 sảnh B2, tòa nhà Gemek 1, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Trong buổi làm việc giữa Câu lạc bộ Kết nôi doanh nhân quốc tế (IBC), ông Vladimir Jollibeko đã chia sẻ về cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp của Uzbekistan trong thời gian tới. Ông Vladimir Jollibeko cũng bày tỏ sự cảm ơn tới ông Lê Trung Kiên – Chủ tịch câu lạc bộ IBC cùng các doanh nghiệp trong câu lạc bộ đã nồng nhiệt đón tiếp và đưa đến nhiều thông tin bổ ích tại thị trường Việt Nam.

ông Vladimir Jollibeko đã chia sẻ về cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp của Uzbekistan trong thời gian tới

Trong buổi họp, các doanh nghiệp của Uzbekistan cùng các Đại diện doanh nghiệp của Câu lạc bộ thảo luận về các vấn đề và các cơ hội hợp tác giữa hai bên liên quan đến các ngành như Nông sản, Thủy hải sản, Du lịch, Vật liệu xây dựng, cung ứng lao động và logisitics.

Cũng trong cuộc họp lần này, Đại diện công ty HML, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc công ty đã có cơ hội giới thiệu dịch vụ cũng như thế mạnh của công ty tới trưởng phái đoàn bộ ngoại giao Uzbekistan.

Trưởng phái đoàn Bộ Ngoại giao Uzbekistan và Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc công ty HML đã có những trao đổi liên quan về lĩnh vực logistics giữa 2 nước

Đại diện công ty HML trao đổi thông tin liên lạc với Trưởng phái đoàn của Bộ Ngoại giao Uzbekistan.

Sự kiện lần này là cầu nối cho việc quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước Uzbekistan – Việt Nam. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt nam nói chung và HML nói riêng mở rộng thị trường, tiếp cận các khách hàng mới, góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước ngày càng phát triển và bền vững.