HML tham gia đón tiếp hai lãnh sự quán Azerbaijan và Kazakhstan tại văn phòng Câu lạc bộ Kết nối doanh nhân quốc tế (IBC)

0 / 5. 0

Ngày 01/03/2024, tại văn phòng câu lạc bộ IBC, HML vinh dự khi nằm trong đoàn doanh nhân Việt Nam do Chủ tịch Lê Trung Kiên đã đón tiếp Đại sứ hai quốc gia Kazakhstan và Azerbaijan cùng đoàn cán bộ ngoại giao. 

Chủ tịch CLB IBC ông Lê Trung Kiên tiếp đón Lãnh sự quán của nước Azerbaijan

Sự kiện quy tụ các thành viên từ Câu lạc bộ và các khách mời đều là những doanh nghiệp đáng tin cậy trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể mở rộng được mạng lưới, kết nối và phát triển. Tham dự sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều doanh nhân là đại diện đến từ các ngành nghề: du lịch, thực phẩm, hải sản, thủy sản, logistics… tạo nên một môi trường phong phú cho việc trao đổi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư.

Đại diện công ty HML cùng các đại diện doanh nghiệp Việt nam tại văn phòng IBC

Đoàn danh nhân Việt nam làm quen và giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm tới Đại sứ hai quốc gia Kazakhstan và Azerbaijan cùng đoàn cán bộ ngoại giao.

Đoàn danh nhân Việt nam làm quen và giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm tới Đại sứ hai quốc gia Kazakhstan và Azerbaijan cùng đoàn cán bộ ngoại giao.

 Trong buổi gặp mặt này, HML có cơ hội được trao đổi và giới thiệu dịch vụ tới các đại diện doanh nghiệp tham gia với mong muốn cùng nhau hợp tác và phát triển. Đây cũng là tiền đề cho những cơ hội giao thương sắp tới giữa các doanh nghiệp Việt Nam.