HML tham dự Hội nghị JCTrans Logistics Network tại Pattaya, Thái Lan 

0 / 5. 0

Hội nghị  JCTrans Logistics Network tại Pattaya (PEACH), Pattaya, Thái Lan 

 

Hội nghị được tổ chức bởi JCTrans Logistics Network tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Pattaya (PEACH), Pattaya, Thái Lan vào 03.2023 thu hút hơn một nghìn giám đốc điều hành cấp cao từ hơn 100 quốc gia trên 5 châu lục tham dự.

Hội nghị  JCTrans Logistics Network tại Pattaya (PEACH), Pattaya, Thái Lan 

Tham gia vào hội nghị lần này, đại diện công ty Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh HML đã có cơ hội trao đổi, đàm phán về các xu hướng phát triển của ngành, đồng thời mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế với mong muốn mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Bà Trịnh Thị Mỹ Linh – Giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty cổ phần dịch vụ chuỗi cung ứng quốc tế HML tại Hội nghị JCtrans 2023

Tại Hội nghị, Ông Qiu Junjie, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc JCtrans cho biết, đại dịch toàn cầu không chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kinh tế mà còn đặt ra thách thức lớn đối với khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng toàn cầu trong 3 năm qua. Làm thế nào để các nhà giao nhận vận tải toàn cầu có thể không ngừng củng cố lợi thế của mình và vượt qua các chu kỳ kinh tế một cách suôn sẻ hơn là chủ đề được mọi người quan tâm và đó cũng là sứ mệnh của JCtrans.

Cũng tại Hội Nghị, Bà Zheng Jiening, Chủ tịch Cộng đồng Giao nhận Vận tải Toàn cầu của JCtrans cũng cho biết JCtrans cam kết xây dựng một cộng đồng giao nhận vận tải lớn nhất thế giới, bao gồm ba mảng kinh doanh cốt lõi: hệ thống thành viên, các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng hóa và hội nghị toàn cầu.

Đối thoại 1-1 tại Hội nghị JCTrans Logistics Network

Hội nghị diễn ra trong vòng 3 ngày, tuy nhiên mang đến rất nhiều cơ hội đáng kể cho HML nói riêng và ngành logistics nói chung. Với mục tiêu Xây dựng cộng đồng giao nhận hàng hóa lớn nhất thế giới để giúp các công ty vận tải hàng hóa toàn cầu tiếp tục tạo ra lợi nhuận, JCtrans là sân chơi cho các doanh nghiệp trên thế giới phát huy tối đa lợi thế doanh nghiệp, đồng thời cũng là cánh cửa mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực logistics. 

Thông qua Hội nghị lần này, HML cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nỗ lực mở rộng các mối quan hệ hợp bền vững nhằm thúc đẩy phát triển ngành logistics nước nhà.


HML SUPPLY CHAIN,. JSC

Tel: +84 82 369 2828

Email: infor@hml.com.vn

Website: hml.com.vn