HML SUPPLY CHAIN., JSC – THÀNH VIÊN HIỆP HỘI VLA

0 / 5. 0

HML SUPPLY CHAIN., JSC – THÀNH VIÊN HIỆP HỘI VLA

VLA (Vietnam Logistics Business Association): Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics được thành lập vào ngày 18/11/1993. Trải qua những khó khăn và thử thách, VLA đã không ngừng phát triển để đồng hành cùng với sự hội nhập phát triển của đất nước. Kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ, VLA đã trở thành một tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong việc liên kết, hợp tác các nhà cung cấp dịch vụ logistic trong và ngoài nước. Điều này đóng góp một phần lớn trong vai trò thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp logistics nói riêng và ngành logistics toàn cầu nói chung. 

HML SUPPLY CHAIN., JSC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA VLA. 

 

HML chính thức trở thành thành viên của VLA, với mục tiêu trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng toàn diện, mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Là hội viên của VLA, mỗi một doanh nghiệp luôn không ngừng nỗ lực hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau với một mục tiêu xây dựng và phát triển dịch vụ vận tải trong nước. đồng thời, khi trở thành hội viên của VLA, các doanh nghiệp đều được hiệp hội bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, từ đó có một nền tảng cơ sở vững chắc trong việc liên kết với FIATA, IATA, UNESCAP, AFFA, GMS…nhằm hội nhập ngành nghề khu vực và quốc tế. 

Trở thành thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Logistics, HML tự tin khẳng định là một doanh nghiệp uy tín đảm bảo mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng với quy trình chuyên nghiệp bài bản. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển từng ngày, nhằm đáp ứng tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.