HML gặp gỡ Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam và tìm kiếm các giải pháp vận chuyển kết nối hàng hóa giữa hai nước

0 / 5. 0

Ngày 19/03/2024, Đại diện công ty HML đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh tại Đại Sứ Quán Kazakhstan (10 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam).

Trong buổi gặp gỡ lần này, đại diện HML bà Nguyễn Thị Kim Oanh đã có những trao đổi về những cơ hội hợp tác đồng thời tìm kiếm các giải pháp vận chuyển hàng hóa giữa hai nước.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh và đại diện công ty HML Supply Chain JSC Bà Nguyễn Thị Kim Oanh

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh cho biết, Kazakhstan mong muốn thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, trong đó chú trọng tăng cường hợp tác giao lưu thanh niên và thúc đẩy tuyến vận tải đường sắt Việt Nam – Kazakhstan.

Theo Đại sứ Kanat Tumysh, Kazakhstan mong muốn thúc đẩy vận tải hàng hóa giữa Việt Nam và Châu Âu thông qua đường sắt lẫn đường biển cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa. Đại sứ cho rằng, Việt Nam có thể đóng vai trò cửa ngõ để Kazakhstan hợp tác với các nước ở khu vực Đông Nam Á và Kazakhstan sẽ là cầu nối để Việt Nam hợp tác với các nước Trung Á, góp phần thúc đẩy trao đổi giao thương, xuất nhập khẩu hàng hoá thuận lợi.

Đại diện công ty HML bà Nguyễn Thị Kim Oanh cũng đã có những chia sẻ về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa giữa hai nước cũng như trao đổi về những giải pháp trong vận chuyển đường biển và đường sắt. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Bà Nguyễn Thi Kim Oanh hi vọng rằng trong thời gian tới HML sẽ là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo việc trao đổi hàng hóa giữa hai nước được diễn ra an toàn, thuận lợi và nhanh chóng.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh mong rằng mối quan hệ hợp giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh

Cũng trong buổi gặp gỡ hôm nay, có sự góp mặt của Tiến sĩ Lê Trung Kiên Chủ tịch Câu lạc bộ kết nối doanh nhân quốc tế (IBC). Ông cũng chia sẻ rằng, IBC sẽ là cầu nối cho doanh nghiệp hai nước trong việc thiết lập các mối quan hệ giao thương, đồng thời tạo ra một môi trường hợp tác phát triển lâu dài và vững mạnh.

Thông qua cuộc gặp gỡ lần này, HML xin cảm ơn Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh với những chia sẻ về cơ hội giao thương giữa Việt Nam và Kazakhstan trong thời gian tới. Nắm bắt được những vấn đề trên, HML cam kết sẽ ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong vận chuyển đường biển và đường sắt, góp phần vào phát triển sự hợp tác giữa hai nước.