HML CHÍNH THỨC GIA NHẬP HIỆP HỘI LOGISTICS TOÀN CẦU JCTRANS

0 / 5. 0

HIỆP HỘI LOGISTICS JCTRANS LOGISTICS NETWORK 

JCTrans thành lập vào năm 2003, JCTrans luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một nền tảng giao dịch an toàn và nhanh chóng. Ở đây, các doanh nghiệp trên khắp thế giới có thể tìm kiếm các nhà giao nhận vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, đồng thời cũng là mạng lưới giúp các nhà giao nhận có thể cung cấp giải pháp dịch vụ tối ưu cho đối tác toàn cầu nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. 

Để trở thành thành viên của Hiệp Hội JCtrans, các doanh nghiệp đều cần đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy. Do vậy, khi trở thành thành viên của JCtrans, các doanh nghiệp đều có cơ hội mở rộng mạng lưới thị trường, tiếp cận được các shipper và forwarder toàn cầu với nền tảng thanh toán an toàn, bảo mật. 

Hiện tại, JCtrans có hơn 10 triệu người dùng doanh nghiệp đến từ hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới và hàng trăm nghìn công ty cung cầu logistics tham gia vận tải hàng hóa, đấu thầu, đại lý, quản lý,…với hơn 3600 thành viên.

HML VINH DỰ KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI LOGISTICS TOÀN CẦU JCTRANS. 

Nắm bắt được những quyền lợi và cơ hội khi gia nhập vào mạng lưới JCtrans, HML đã trở thành thành viên chính thức từ năm 2022. Đây là bước đệm cho việc mở rộng thị trường và hợp tác sâu rộng trên thế giới của HML. Mang trong mình tâm thế sẵn sàng hợp tác và chia sẻ, HML hi vọng có thể tận dụng được hệ thống đại lý, đối tác thông qua Hiệp hội, từ đó xây dựng mối quan hệ phát triển lâu dài, và bền vững. 


Mong muốn trở thành Tập đoàn cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng toàn diện cùng với sứ mệnh mang lại “GIÁ TRỊ GIA TĂNG”  đến khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Trong 1 năm qua, với tư cách là thành viên của JCTrans, HML đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị vận chuyển trên toàn thế giới, mở ra nhiều cơ hội mới ở các thị trường khác nhau. 

Tháng 5 năm 2023,  HML tiếp tục gia hạn thành viên với JCTrans. Đây là minh chứng cho việc  HML vẫn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ và chiến lược phát triển của Hiệp hội, mang lại những giá trị tốt nhất tới khách hàng. 


HML SUPPLY CHAIN,. JSC

Tel: +84 82 369 2828

Email: infor@hml.com.vn

Website: hml.com.vn