ĐI TÌM SALES STAR CÙNG HML

0 / 5. 0

Mở đầu cho chuỗi sự kiện tháng 8, cuộc thi SALES STAR do HML tổ chức chính thức khởi động. Với mong muốn thúc đẩy những năng lực tiềm ẩn, những khao khát mãnh liệt của Sales trên con đường chinh phục doanh số. 𝐒𝐀𝐋𝐄𝐒 𝐒𝐓𝐀𝐑 là sân chơi cho toàn thể Sales HML chiến đấu hết mình để trở thành 𝐒𝐓𝐀𝐑 rực rỡ nhất.
Tham gia chặng đua lần này bao gồm toàn bộ nhân viên kinh doanh HML – những chiến binh máu lửa đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số mang đến sự phát triển nhất định cho công ty. Mang trong mình sức sống của tuổi trẻ, niềm đam mê mãnh liệt với logistics, và khát khao chinh phục mọi thử thách, mỗi một nhân viên HML luôn cống hiến hết mình và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân và phát triển công ty ngày một lớn mạnh. 
Những năng lực tiềm ẩn đang được khai phá, những khao khát mãnh liệt đang được châm lửa, tất cả đều đi chung trên một con đường mang tên CHINH PHỤC DOANH SỐ. Các chiến binh HML  vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành STAR sáng nhất trên bầu trời logistics rộng lớn.  
Liệu ai sẽ trở thành SALES STAR với những phần thưởng hấn dẫn nhất. Hãy cùng đồng hàng cùng HML đi tìm STAR của năm nhé. !!!

HML SUPPLY CHAIN,. JSC

Tel: +84 82 369 2828

Email: infor@hml.com.vn

Website: hml.com.vn