SUMMER TRIP HML 2024: BẢN LĨNH THÉP – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

0 / 5. 0

Tháng 5 năm 2024, nhật ký hành trình HML 2024 với chủ đề “ BẢN LĨNH THÉP” đã được ghi lại một cách trọn vẹn và đầy ý nghĩa trên hòn đảo tươi đẹp Cô Tô. Đọng lại với mỗi người là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong suốt hành trình 3 ngày 2 đêm tại đây.  

Cùng nhau trải qua những điều kỳ thú tại Cô Tô    

Như một cột mốc đánh dấu hành trình rực rỡ của HML, SUMMER TRIP 2024 gọi tên Cô Tô – được mệnh danh là  nơi “cách thiên đường chỉ một bước chân”. Mang nét quyến rũ và thơ mộng, Cô Tô sở hữu những vẻ đẹp tuyệt vời mà hiếm nơi nào có được.

” BẢN LĨNH THÉP” –  Hành trình của những cung bậc cảm xúc. 

Chương trình Team Building năm nay có chủ đề “BẢN LĨNH THÉP” với thông điệp tôi luyện bản lĩnh “thép” cho những chiến binh HML. Các thử thách giúp rèn luyện sự dẻo dai, kiên trì và tinh thần đoàn kết trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng tạo nên những thành công rực rỡ cho đại gia đình HML.

Đây cũng là cơ hội để xây dựng một đội ngũ vững mạnh thông qua việc phá bỏ rào cản giữa các thành viên của Công ty, giữa nhân viên mới và cũ, giữa các bộ phận, giữa Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên; tạo nên sự gắn kết chặt chẽ góp phần xây dựng lòng tin vững vàng cùng nhau hoàn thành những mục tiêu chung.

Toàn thể công ty tham gia chia làm 3 team đã cùng nhau thi đua và vượt qua các thử thách được đề ra bao gồm: Thép Không Gỉ- Dấu Chân – Phá Dớp

Thép Không Gỉ: Tinh thần bền bỉ như thép dù có phải trải qua hoàn cảnh khó khăn nào
Dấu Chân: Mỗi dấu chân trên hành trình đã qua là sự đánh dấu cho nỗ lực không ngừng nghỉ.
Phá Dớp: Không nản lòng trước thất bại, nỗ lực hết mình phá bỏ mọi rào cản.

Chương trình TEAM BUILDING đã diễn ra vô cùng thuận lợi và mang lại nhiều tiếng cười cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là cơ hội để mọi người hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn trong công việc lẫn cuộc sống. 

Đêm tiệc gắn kết để sẻ chia và lưu giữ kỷ niệm

Đêm tiệc Gala Dinner “GIAI ĐIỆU ĐỒNG ĐỘI” như một một điểm nhấn ấn tượng của chương trình, đây cũng là một cơ hội tốt để mọi người quây quần cùng nhau lắng nghe những tâm sự và sẻ chia đến từ Ban lãnh đạo; cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, hòa mình vào không khí sôi động với những trò chơi vui nhộn, được nhận về những phần thưởng giá trị dành cho tập thể sau phần thi đấu sôi nổi, quyết liệt giữa các đội trong chương trình Team Buidling.

Cũng trong đêm Gala, các đội thi đã có phần trình diễn âm nhạc hết sức ấn tượng và sáng tạo.

Gala dinner là cơ hội để HML có thể tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi tận hưởng; vừa là dịp hội ngộ, để mọi người có thể xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, gắn kết hơn.

Mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt và mỗi trải nghiệm lại mang đến những cảm xúc rất riêng, SUMMER TRIP 2024 không chỉ là hoạt động gắn kết các thành viên, là những phút giây vui chơi thư giãn; mà đó là tình cảm, là tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty, là kỷ niệm của mỗi người mỗi tập thể. Hơn thế nữa là niềm tin, là hoài bão cùng khát vọng cống hiến không ngừng nghỉ tạo ra những giá trị bền vững, đưa HML ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng xem những hình ảnh trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm cùng HML nhé!!!